รีวิวเกม-thai-pok-deng-จากค่าย-cq9

รีวิวเกม-thai-pok-deng-cq9

รีวิวเกม-thai-pok-deng-จากค่าย-cq9

รีวิวเกม-thai-pok-deng-จากค่าย-cq9 ก่อนที่ท่านสมาชิก จะเข้าไปอ่านบทความนี้ ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า ทางเว็บไซต์ของเรา ยินดีต้อนรับ สำหรับท่าน ที่กำลังเข้ามาอ่านบทความนี้ เพื่อที่จะประกอบการตัดสินใจของท่าน เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ในวันนี้ ทางเว็บไซต์ของเราก็จะมาพูดถึงเรื่องของ การรีวิวเกมเดิมพันออนไลน์ ที่มีชื่อว่า Thai Pok Deng หรือ มีชื่อภาษาไทยว่า ป๊อกเด้งไทย ที่เป็นเกมไพ่มาอย่างยาวนาน ของไทย ซึ่งผู้คนส่วนมาก เป็นที่รู้จักกันดี ซึ่งเกมนี้ ถูกจับตามองจากนักพัฒนาเกม และ ผู้สร้าง จนพัฒนามาเป็นเกมเดิมพันออนไลน์ จากค่ายเกม CQ9 และ เกมเดิมพันออนไลน์นี้ มีให้เลือกเล่นมากมายหลายห้อง มีมากกว่า 6 ห้องการเดิมพัน ที่จะช่วยให้ท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพัน ได้ทำเงินกันอย่างสนุกสนาน อีกทั้ง ในห้องเดิมพันแต่ละห้อง ไม่ได้มีเพียงแค่ ท่านสมาชิก และ เจ้ามือ เท่านั้น มีผู้เล่นท่านอื่นๆมากถึง 6 คน ในห้องเดิมพันนั้น จะทำให้รู้สึกตื่นเต้น ในการลุ้นไพ่ อย่างแน่นอน

รีวิวเกม-thai-pok-deng-จากค่าย-cq9 เล่นง่ายได้เงินไว

ว่ากันว่าไพ่ป๊อกเด้งนั้น มีต้นกำเนิดมาจากฮินดูสถานในปีศตวรรษที่ 7 ซึ่งในเวลาต่อมาในปีพศ. 1953 ก็ได้มีชาวฝรั่งเศสคนนึง มีนามชื่อว่านาย เกิง โกเนอร์ ได้เป็นผู้คิดค้นหรือผู้ที่ทำไพ่ป๊อกเด้งขึ้นมา โดยคิดจำนวนของไพ่ป๊อกเด้ง ที่ใช้เล่นซึ่งจะมีจำนวนทั้งหมด 52 ใบให้ตรงกับจำนวนสัปดาห์ใน 1 ปี นั่นเอง ซึ่งในหน้าไพ่ของไพ่ป๊อกเด้งนั้นก็จะมีหน้าไพ่สีหน้าไพ่ คือ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ข้าวหลามตัด ดอกจิก ความหมายเกี่ยวกับการเวลาหากเป็นสีแดง จะหมายถึงกลางวันส่วนในสีดำจะหมายถึงตอนกลางคืนนั่นเอง

การเข้าเล่นเกม ไทยป๊อกเด้งนั้น จะมีห้องเดิมพันทั้งสิ้น 6 ห้องร่วมกัน

1. ห้องมือใหม่เดิมพัน ที่ 10 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 50 บาท

2. ห้องฝึกหัดเดิมพัน ที่ 20 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 100 บาท

3. ห้องผู้ชำนาญเดิมพัน ที่ 50 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 250 บาท

4. ห้องผู้เชี่ยวชาญเดิมพัน ที่ 250 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 1,250 บาท

5. ห้องเซียนเดิมพัน ที่ 500 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 2,500 บาท

6. ห้องขั้นเทพเดิมพัน ที่ 1,500 บาท เดิมพันอย่างน้อยที่ 7,500 บาท

ท่านสมาชิก หรือ ผู้เล่น สามารถชิงการเป็นเจ้ามือได้ การชิงการเป็นเจ้ามือจะเกิดขึ้นในตอนเริ่มเกมหากว่าในเกมนั้น ยังไม่มีเจ้ามือ ผู้เล่นสามารถเดิมพันเพื่อชิงเจ้ามือ 1 , 5 , 10 รอบ หรือ เลือกผ่านได้ในสถานการณ์เป็นเจ้ามือจะถูกยกเลิก ถ้ามียอดเงินเหลืออยู่น้อยกว่า 5 x ของเงินที่ใช้ในการเดิมพันในห้องนั้นๆx จำนวนของผู้เล่น

กติกาของผู้เล่น

ในตอนเริ่มผู้เล่นแต่ละคน จะได้รับไพ่ 2 ใบ หากว่า ไพ่ 2 ใบ เริ่มต้นของผู้เล่น คือ ป๊อก 8 หรือ ป๊อก 9 ไพ่จะถูกเปิดในทันที ถ้าหากว่าเป็นแต้มอื่นๆผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่า จะจั่วเพิ่มอีก 1 ใบ หรือ ผ่านในรอบของตนเอง ถ้าหากว่าแต้มไพ่ทั้ง 2 ใบ มีค่ารวมต่ำกว่า 4 แต้ม ระบบจะจั่วให้อีก 1 ใบ ให้อัตโนมัติ

กติกาเจ้ามือ CQ9 gaming

ถ้าหากว่าเจ้ามือได้ป๊อก 8 หรือ ป๊อก 9 ไพ่จะถูกเปิด ในทันทีทันใดเช่นกัน รวมทั้ง เปรียบเทียบกับไพ่ในมือของผู้เล่นทุกคนทันที ถ้าหากว่าเจ้ามือได้ไพ่ทั้ง 2 ใบ มีค่ารวมต่ำกว่า 4 แต้ม ระบบจะตรวจให้อีก 1 ใบ ให้อัตโนมัติ และก็เปรียบเทียบกับไพ่ภายในมือของผู้เล่นทุกคน เจ้ามือสามารถใช้ไพ่ 2 ใบ ในมือ เพื่อที่จะเทียบให้กับผู้เล่นคนใดก็ได้จากนั้นเจ้ามือจะจั่ว ให้อีกใบ และก็ ใช้ไพ่ 3 ใบ เพื่อเปรียบเทียบกับผู้เล่นที่เหลือ

  • ระบบจะหักภาษี 5% ของเงินที่ชนะในการเดิมพัน
  • ในกรณีที่ผู้เล่น ไม่ว่างเดิมพันเกินสองรอบ ระบบจะขอให้ผู้เล่น ออกจากห้องเกม

ตารางต่อไปนี้เริ่มต้นด้วยประเภทไพ่ในมือที่มีค่าแต้มสูงที่สุดคือ ป๊อก และก็เรียงลำดับลงไปจากมากไปหาน้อย ดังตารางที่มีการแสดงตัวอย่างต่อไปนี้

Capture-cq9

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้าง จากการอ่านบทความ ที่เว็บไซต์ของเรา ได้นำเสนอไปนั้น ซึ่งเรียกได้ว่า ต้องบอกว่า นี่คือ เกมที่ผสานความสนุกสนาน เอาไว้ได้อย่างลงตัวมาก ๆ จุดเด่นสำคัญ คือ การเข้าเล่นที่เสมือนท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพัน กำลังลุ้นผลเดิมพันของเจ้ามือ และ ผลรวมไพ่ของท่าน ไปพร้อมกัน เพียงแค่ถูกจับมาไว้อยู่เกมเดียวเท่านั้น มีอัตราการจ่ายที่คุ้มค่า น่าเสี่ยง น่าลองเดิมพัน ใครที่อยากสัมผัสความแปลกใหม่ หรือ ต้องการที่จะอยากลองเข้าเล่นว่าเป็นอย่างไร น่าสนใจแค่ไหนแนะนำเลย จัดเป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด สำหรับคอเดิมพันทุกคน สามารถเข้ามา สมัครสมาชิก CQ9 ได้ที่หน้าแรกของเว็บไซต์